CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Thông tin cơ bản của Quý khách hàng được Sài Gòn Xanh thu thập chỉ dùng để liên lạc trong quá trình tư vấn và chăm sóc dịch vụ khách hàng.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Dùng để hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn và chăm sóc dịch vụ khách hàng của Sài Gòn Xanh.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chỉ dùng cho phục vụ các hoạt động tư vấn và chăm sóc dịch vụ khách hàng của Sài Gòn Xanh.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách Hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách Hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sài Gòn Xanh.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin này

Nhân viên của Công ty TNHH TM&DV môi trường Sài Gòn Xanh được tiếp cận thông tin của khách hàng với mục đích chăm sóc, hỗ trợ khách hàng.

Hoặc cơ quan có thẩm quyền của nhà nước yêu cầu Sài Gòn Xanh cung cấp thông tin.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin 

Công ty TNHH TM&DV Môi trường Sài Gòn Xanh

Địa chỉ: Số 12, Ngách 7, Hẻm 4, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

MST: 0317059267

Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Mọi yêu cầu về chỉnh sửa thông tin, Quý khách hàng vui lòng gửi đề nghị vào email cskh@moitruongsaigonxanh.vn để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân được nhanh chóng và chính xác.

Khiếu nại về thông tin cá nhân

Mọi yêu cầu về khiếu nại thông tin cá nhân, Quý khách hàng vui lòng gửi đề nghị vào email cskh@moitruongsaigonxanh.vn để được giải quyết.

Cam kết bảo mật thông tin 

Mọi thông tin dữ liệu của Quý khách hàng sẽ không được tiết lộ với bên thứ 3 và chỉ sử dụng để Sài Gòn Xanh chăm sóc khách hàng.