Hút bể phốt là một trong những dịch vụ môi trường không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Dịch vụ giúp các gia đình giải quyết vấn đề khó khăn liên quan đến chất thải, giúp cuộc sống thoải mái và tốt cho sức khỏe hơn. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu bảng giá hút bể phốt đang được áp dụng như thế nào nhé!

Hút bể phốt giúp nhà vệ sinh sạch sẽ thơm tho
Hút bể phốt giúp nhà vệ sinh sạch sẽ thơm tho

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt được hiểu đơn giản là quá trình sử dụng các thiết bị chuyên dụng để hút các chất thải bị tồn động gây ách tắc. Đa phần những chất thải này là chất thải cứng không thể tự phân hủy tích tụ lâu dần khiến chất thải mới không được xử lý. Hút bể phốt sẽ tạo khoảng chứa, từ đó chất thải được đi vào và phân hủy dễ dàng hơn không còn tình trạng ách tắc gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình bạn nữa

Đối với các gia đình ở thành phố tình trạng chất thải bị ách tắc rất dễ xảy ra do mật động dân số cao cùng lượng chất thải mỗi ngày tương đối lớn. Những lúc như này các gói dịch vụ hút bể phốt sẽ là lựa chọn hợp lý cho các gia đình do việc ách tắc cần được xử lý sớm và xử lý đúng cách để có được hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn không có kinh nghiệm không nên tự ý xử lý do có thể khiến tình trạng ách tắc nghiêm trọng hơn dẫn đến ảnh hưởng toàn bộ hệ thống.

Nên hút bể phốt sớm khi thấy dấu hiệu
Nên hút bể phốt sớm khi thấy dấu hiệu

Khi nào cần tiến hành hút bể phốt?

Tình trạng bồn cầu bị tắc cần thông hút không phải tình huống hiếm gặp ở mỗi gia đình. Đa phần tình trạng này sẽ có những dấu hiệu dễ dàng nhận thấy giúp chúng ta phát hiện sớm. Nếu thấy bồn cầu nhà mình xuất hiện một trong những dấu hiệu sau hãy liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp để được hỗ trợ xử lý trong thời gian sớm nhất như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí giá hút bể phốt:

  • Nước xả nhiều lần bị tắc hoặc nước chảy chậm
  • Tình trạng trào ngược chất thải sau khi nhấn nút xả nước
  • Có mùi hôi khó chịu xuất hiện khi không sử dụng bồn cầu

Để tránh tình trạng tắc nghẽn cũng như bảo vệ hệ thống xử lý rác thải, các gia đình nên chú ý không để các chất thải rắn rơi xuống bồn cầu và tiến hành hút bồn cầu định kỳ. Việc hút bồn cầu nên thực hiện từ 3 – 4 năm một lần tùy thuộc vào thể tích của bể phốt. Được xử lý càng sớm hệ thống xử lý chất thải của gia đình sẽ hoạt động hiệu quả và trong thời gian dài hơn

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt
Sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Bảng giá hút bể phốt hiện nay

Các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt hiện nay đều có bảng giá riêng. Nhìn chung không có sự chênh lệch quá lớn, điều quan trọng là hiệu quả của việc thông hút như thế nào. Nhiều công ty môi trường cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ lại không đảm bảo khiến khách hàng không hài lòng. Vì thế cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn đơn vị hút bể phốt, Cách tính giá chi tiết của Sài Gòn Xanh hiện nay Quý khách vui lòng tham khảo bên dưới.

Tham khảo thêm cách tính giá Thông cống nghẹt mới nhất hiện nay

Giá hút bể phốt tính theo khối dựa theo lượng chất thải hút ra

✔️Khối lượng chất thảiMức giá
🚛1 khối – 5 khối350.000 đồng
🚛 5 khối – 20 khối300.000 đồng
🚛 20 khối – 50 khối250.000 đồng
🚛 50 khối – 100 khối150.000 đồng
🚛 >100 khối100.000 đồng

Giá hút bể phốt tính dựa theo kích thước xe hút

✔️Xe thông hútMức giá
🚛 Xe 1 khối350.000 đồng
🚛 Xe 3 khối800.000 đồng
🚛 Xe 5 khối1.200.000 đồng
🚛 Xe 8 khối1.800.000 đồng
🚛 Xe 10 khối2.000.000 đồng

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt hiện nay như diện tích, nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Trường hợp có nhiều dị vật rơi xuống gây ách tắc, cần tiến hành làm sạch bằng cách thông nghẹt sau đó nhân viên sẽ tiến hành hút bể phốt. Ngoài ra vị trí lắp đặt cũng tác động đến giá thành, bồn cầu có vị trí thuận lợi chi phí sẽ ít hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt là gì?

Sài Gòn Xanh – Đơn vị cung cấp giá hút bể phốt ưu đãi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sài Gòn Xanh là công ty hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực môi trường với đội ngũ nhân viên không ngừng nâng cao tay nghề qua các năm. Được đào tạo bài bản, áp dụng những phương thức hút bể phốt tiên tiến hiện đại, các chi nhánh của công ty đang ngày càng được mở rộng.

Phương pháp hút hầm cầu hiện đại

Bên cạnh phương pháp hút bể phốt truyền thống, hiện nay Sài Gòn Xanh đang đưa vào sử dụng những phương pháp tiến tiến được học tập từ nước ngoài như hút bể phốt bằng chân không, thông tắc cống bằng máy lò xo… Đây là những phương pháp mới, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, thời gian

Giá thành dịch vụ ưu đãi

Sài Gòn Xanh có bảng giá hút bể phốt được niêm yết rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ. Đơn vị được đánh giá là một trong những công ty có mức giá cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ ưu đãi tại Sài Gòn Xanh
Dịch vụ ưu đãi tại Sài Gòn Xanh

Với mong muốn đồng hành cùng cộng đồng giúp môi trường xung quanh ngày càng trong lành, Sài Gòn Xanh vẫn đang nỗ lực từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ. Mọi ý kiến thắc mắc cần giải đáp, khách hàng có thể liên hệ với công ty thông qua:

Hotline: 0989.333.230

Website: https://huthamcau365.com/

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.