Giới thiệu về môi trường Sài Gòn Xanh

hinh-thanh-va-phat-trien-sai-gon-xanh

Giá Trị Cốt Lõi

Công ty TNHH  TM&DV Môi Trường Sài Gòn Xanh là một công ty chuyên về các lĩnh vực bảo vệ môi trường, với sứ mệnh mang lại cho Xã hội một môi trường sống Xanh-Sạch-Đẹp. Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, công ty đã mở rộng nhiều chi nhánh ở trên khắp thành phố Hồ Chí Mình, Bình Dương, Đà Nẵng, với đội ngũ lên đến hàng trăm nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực như hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, chống thấm trần nhà, thau rửa bể nước…

Môi trường Sài Gòn Xanh được thành lập và phát triển từ tháng 5 năm 2010. Với phương hướng hoạt động của công ty luôn không ngừng cải thiện dịch vụ để đáp ứng những kỳ vọng từ phía khách hàng.

Hiểu được con người là yếu tố quyết định trong chất lượng dịch vụ, vì vậy công ty rất chú trọng trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhân viên Sài Gòn Xanh luôn không ngừng học hỏi, trau dồi những kiến thức mới nhất để có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, đầy kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu.

nhan-viem-hut-ham-cau-sai-gon-xanh
Nhân viên hút hầm cầu của Sài Gòn Xanh

Dịch vụ của Sài Gòn Xanh cung cấp

  • Hút hầm cầu cho các hộ gia đình, khu chung cư, cơ quan, xí nghiệp…
  • Thông tắc cống nghẹt bằng máy lò xo không cần đục phá.
  • Kinh doanh, vận chuyển, xử lý bùn vi sinh.
  • Nạo vét cống rãnh, kênh mương.
  • Thau rửa bể nước ngầm, bồn inox.

Hồ sơ năng lực Môi Trường Sài Gòn Xanh

ho-so-nang-luc-sai-gon-xanh