Thời gian gần đây dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình đang nhận được nhiều quan tâm do nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ góp phần giải quyết những khó khăn cho các gia đình khi bồn cầu xảy ra vấn đề nhanh chóng. Vậy khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt này cần lưu ý những gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

dịch-vu-hut-be-phot-giu-cho-nha-ve-sinh-luon-sach-se
Dịch vụ hút bể phốt giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ

Tìm hiểu dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình hiện nay?

Cũng như nhiều quận huyện khác, hiện nay dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình ngày càng phát triển và có thêm nhiều đơn vị nhận cung cấp dịch vụ. Đa phần các công ty cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân sau đó tiến hành thông hút. Tùy vào tình trạng ách tắc của mỗi gia đình, nhân viên môi trường sẽ có cách giải quyết cụ thể.

Tham khảo dịch vụ Thông tắc cống tại Ba Đình giá rẻ

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng ách tắc bể phốt có thể do hệ thống xử lý chất thải đã hoạt động quá lâu, bể phốt không được thông hút thường xuyên khiến chất thải cũ bị tồn đọng. Một số trường hợp là do thành viên gia đình sơ ý làm rơi các vật rắn xuống bồn cầu gây cản trở không cho chất thải mới được xử lý. Tình trạng này rất dễ xảy ra nhất là ở những nơi đông dân cư, lượng chất thải lớn vì thế cần có dịch vụ hút bể phốt

Giá dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình hiện nay

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có bảng giá hút bể phốt khác nhau. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình có thể kể đến như khối lượng chất thải cần hút, dung tích của bể phốt. Những bể phốt lớn, lượng chất thải nhiều, cần thời gian xử lý lâu giá thành cũng sẽ cao hơn so với trường hợp chất thải và bể phốt nhỏ.

Tham khảo thêm giá Hút hầm cầu Chi tiết của Sài gòn Xanh

tinh-trang-ach-tac-bon-cau-anh-huong-den-gia-thanh-dich-vu
Tình trạng ách tắc bồn cầu ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ

Ngoài ra nếu hệ thống xử lý chất thải đã hoạt động lâu cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình. Do những gia đình có hệ thống lâu đời, việc kiểm tra và tiến hành thông hút sẽ cần phải cẩn trọng, lỗi sai nhỏ cũng có thể làm hỏng đường ống và phải thay mới. Vì vậy ngay khi mới sử dụng hãy kiểm tra hệ thống xử lý chất thải, nếu thấy có vấn đề cần thay mới sớm để sử dụng được lâu dài hơn.

Thông thường cách tính giá hút bể phốt của các đơn vị hiện nay sẽ bao gồm 2 cách tính như bên dưới:

Dựa trên lượng chất thải hút ra, đơn vị tính theo khối

✔️Khối lượng chất thảiMức giá
🚛1 khối – 5 khối350.000 đồng
🚛 5 khối – 20 khối300.000 đồng
🚛 20 khối – 50 khối250.000 đồng
🚛 50 khối – 100 khối150.000 đồng
🚛 >100 khối100.000 đồng

Tính dựa theo kích thước xe hút

✔️Xe thông hútMức giá
🚛 Xe 1 khối350.000 đồng
🚛 Xe 3 khối800.000 đồng
🚛 Xe 5 khối1.200.000 đồng
🚛 Xe 8 khối1.800.000 đồng
🚛 Xe 10 khối2.000.000 đồng

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình

Sự phát triển của các công ty môi trường tạo điều kiện giúp khách hàng có nhiều lựa chọn khi mong muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình. Nhưng vì thế mà nhiều người cũng hoang mang, không biết làm thế nào để lựa chọn được đơn vị uy tín và mang lại hiệu quả thông hút bể phốt tốt. Một số lưu ý sau sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ:

Kiểm tra thông tin đơn vị hút bể phốt tại Ba Đình

Với sự hỗ trợ của mạng Internet như hiện nay, việc kiểm tra xác minh thông tin của các công ty môi trường rất đơn giản. Nếu gia đình bạn đang gặp phải tình trạng khó chịu do ách tắc bồn cầu gây ra có thể nhanh chóng tìm hiểu các đơn vị bể phốt uy tín được giới thiệu trên Internet và đừng quên xem đánh giá của các khách hàng đã sử dụng trước đó

lua-chon-dich-vu-hut-be-phot-cua-don-vi-uy-tin
Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của đơn vị uy tín

Lựa chọn đơn vị có bảo hành dịch vụ

Để đảm bảo hiệu quả hút bể phốt, nên lựa chọn những đơn vị hút bể phốt tại Ba Đình có bảo hành dịch vụ như vậy bồn cầu sau khi thông hút xảy ra vấn đề khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng. Đây là quyền lợi của khách hàng đồng thời cũng giúp đơn vị cung cấp dịch vụ tạo ấn tượng tốt với người sử dụng.

Tham khảo thêm dịch vụ Hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ

Cân nhắc mức giá phù hợp

Nên so sánh mức giá ở các đơn vị khác nhau để chọn được nơi có mức giá phù hợp với túi tiền của bạn. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc chất lượng dịch vụ trước tiên do nhiều công ty môi trường có giá thành dịch vụ thấp nhưng chất lượng hút bể phốt lại không đảm bảo. Khách hàng có thể liên hệ với công ty môi trường để nhận được tư vấn về bảng giá với các gói dịch vụ hút bể phốt phù hợp.

Sài Gòn Xanh – Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình uy tín

Nhắc đến đơn vị hút bể phốt tại Ba Đình uy tín trên thị trường không thể không nhắc đến Sài Gòn Xanh. Sài Gòn Xanh được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ môi trường chất lượng bậc nhất do khách hàng bình chọn. Với nhiều năm hoạt động, công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và củng cố lòng tin với khách hàng.

hut-be-phot-tai-Ba-Đinh
Hút bể phốt uy tín tại Quận Ba Đình cùng Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, áp dụng những phương pháp hút bể phốt tiên tiến cùng sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại đang giúp môi trường sống luôn sạch đẹp. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng luôn được công ty ghi nhận, cải thiện và nâng cao hiệu quả dịch vụ mỗi ngày. Niềm tin của khách hàng là động lực để Sài Gòn Xanh ngày càng phát triển.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ của Sài Gòn Xanh Quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0989.333.230  hoặc theo địa chỉ Website https://huthamcau365.com/

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.