Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại và nhịp sống sinh hoạt của người dân, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt cũng gia tăng đáng kể. Các dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu giá rẻ ra đời ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tuy nhiên nhiều người vẫn tỏ ra lo lắng không biết dịch vụ giá rẻ có thật sự chất lượng? Hãy cùng đi tìm câu trả lời thông qua bài viết chia sẻ về dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy dưới đây.

Dịch vụ hút bể phốt với mục đích giúp nhà vệ sinh sạch sẽ
Dịch vụ hút bể phốt với mục đích giúp nhà vệ sinh sạch sẽ

Hút bể phốt tại cầu giấy có thật sự cần thiết?

Bể phốt là một trong những công trình phục vụ sinh hoạt không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bể phốt là nơi chứa chất thải, là nơi chất thải được phân hủy để không gây hại cho môi trường xung quanh. Trong quá trình sử dụng, vì một số lý do bể phốt có thể xảy ra vấn đề. Có thể là do sơ ý đánh rơi chất thải rắn xuống bể phốt khiến chất thải khác bị tắc lại không thể tự phân hủy hoặc do hệ thống bể phốt hoạt động quá lâu nên hoạt động không hiệu quả.

Tham khảo thêm dịch vụ Thông tắc cống tại Cầu giấy của Sài Gòn Xanh

Việc hút bể phốt là thật sự cần thiết nhất là khi bể phốt đang gặp vấn đề. Nếu không có phương pháp xử lý kịp thời sẽ mất thêm nhiều chi phí và thời gian sửa chữa hơn đặc biệt gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Để hạn chế tình trạng bể phốt bị tắc bất ngờ, các gia đình nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ.

Dịch vụ hút bể phốt tại cầu giấy hiện nay
Dịch vụ hút bể phốt tại cầu giấy hiện nay

Thực trạng dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy hiện nay

Hà Nội là một trong những thành phố đông dân của nước ta vì thế mạng lưới dịch vụ hút bể phốt cũng được xây dựng rộng rãi xử lý kịp thời nhu cầu của người dân. Trong đó, dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy đang ngày càng phát triển với nhiều đơn vị uy tín cung cấp loại hình dịch vụ này. Đi đôi với sự đa dạng và nhiều lựa chọn, việc có nhiều công ty môi trường xử lý bể phốt cũng khiến người dân rơi vào tình trạng hoang mang không biết nên lựa chọn đơn vị nào.

hút bể phốt tại cầu giấy
Sài Gòn Xanh đon vị hút bể phốt tại cầu giấy uy tín

Nếu không nghiên cứu kỹ lưỡng, khách hàng có thể sẽ gặp những đơn vị không uy tín, không những mất một số tiền lớn mà chất lượng dịch vụ hút bể phốt cũng không được đảm bảo. Để không xảy ra tình huống này, mọi người nên tìm hiểu thông tin về công ty môi trường như quá trình hoạt động, bảng giá và đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Có thể tham khảo thêm ý kiến của người thân và bạn bè có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Sài Gòn Xanh – Địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy

Nhắc đến đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy cái tên Sài Gòn Xanh đã không còn xa lạ với nhiều người. Với hơn 10 năm hoạt động, Sài Gòn Xanh đang ngày càng khẳng định thương hiệu với khách hàng, chứng minh cho câu nói: Dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”. Vậy hiện nay công ty đang cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy ra sao?

Chất lượng uy tín

Các vấn đề xảy ra với bể phốt được kiểm tra kỹ lưỡng, đánh giá mức độ và tình trạng hỏng hóc, các nhân viên của công ty sẽ đưa ra phương án xử lý hiệu quả cho khách hàng. Không chỉ có trách nhiệm trong quá trình thi công, Sài Gòn xanh đảm bảo gói dịch vụ bảo hành sau quá trình thông hút bể phốt. Có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác, khách hàng có thể liên hệ với công ty để nhận được hỗ trợ kịp thời.

Đội ngũ nhân viên mạnh về chuyên môn

Được đào tạo bài bản, áp dụng kỹ thuật và thiết bị tiên tiến hiện đại là một trong những ưu điểm vượt trội của dịch vụ hút bể phốt được đơn vị cung cấp. Đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình trong quá trình làm việc sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

hút bể phốt tại cầu giấy
Sài Gòn Xanh đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín nhất hiện nay

Giá thành ưu đãi

Hiện nay các dịch vụ được Sài Gòn Xanh cung cấp nói chung và dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy nói riêng đều được niêm yết bảng giá rõ ràng. Tùy theo tình trạng và thể tích bể phốt mức giá sẽ có sự khác nhau. Công ty được đánh giá là một trong những đơn vị có mức giá phải chăng, nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng vì thế mà giá thành luôn ở mức thấp so với nhiều đơn vị khác.

Bảng giá hút bể phốt tại cầu giấy công khai

Hiện nay Sài Gòn Xanh cung cấp 2 mức giá cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

Giá hút bể phốt tính theo khối lượng chất thải

✔️Khối lượng chất thảiMức giá
🚛1 khối – 5 khối350.000 đồng
🚛 5 khối – 20 khối300.000 đồng
🚛 20 khối – 50 khối250.000 đồng
🚛 50 khối – 100 khối150.000 đồng
🚛 >100 khối100.000 đồng

Giá hút bể phốt khoán theo xe hút

✔️Xe thông hútMức giá
🚛 Xe 1 khối350.000 đồng
🚛 Xe 3 khối800.000 đồng
🚛 Xe 5 khối1.200.000 đồng
🚛 Xe 8 khối1.800.000 đồng
🚛 Xe 10 khối2.000.000 đồng

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại cầu giấy được Sài Gòn Xanh cung cấp, khách hàng quan tâm hay có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ có thể nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng hoặc địa chỉ website để được tư vấn. Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi nơi, mọi lúc, chất lượng uy tín giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.