Hiện nay nhu cầu hút bể phốt tại Sóc Sơn đang ngày một nhiều hơn do tình trạng nghẹt bể phốt ở địa bàn huyện tăng cao một cách đột biến. Chính vì thế dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn của công ty TNHH  TM&DV Môi Trường Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi để kịp thời giải quyết tình trạng bể phốt bị nghẹt của nhà bạn.

Tìm hiểu dịch vụ Hút bể phốt tại Sóc Sơn

Bể phốt là nơi chứa tất cả các chất thải sinh hoạt của chúng ta. Theo thời gian sử dụng, các chất thải trong bể phốt đầy dần lên, các chất thải rắn không phân hủy được gây ra tình trạng tràn hay nghẹt bể phốt. Vậy hút bể phốt là việc dùng các trang thiết bị chuyên dụng để đưa các chất thải này ra ngoài, trả lại không gian cho bể phốt.

Đối với những bể phốt nhỏ, bạn có thể tự thực hiện tại nhà bằng phương pháp thủ công như dùng xô nhựa múc các chất thải ra ngoài. Các chất thải này có thể dùng làm phân bón cho các hoạt động nông nghiệp. Còn nếu bể phốt nhà bạn có thể tích khá lớn thì việc tìm đến dịch vụ thông hút bể phốt là một điều cần thiết.

Tham khảo dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ

Hút bể phốt tại Sóc sơn chỉ với 100K – Bạn có tin?

Người ta thường nói “tiền nào thì của nấy”, chính vì thế khách hàng thường rất quan ngại khi lựa chọn sử dụng dịch vụ giá rẻ bởi vì sợ chất lượng khó được đảm bảo. Nhưng đối với dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn của công ty Sài Gòn Xanh, chúng tôi có thể biến điều không thể thành có thể. Chỉ với giá chỉ từ 100.000/ khối chất thải, bể phốt nhà bạn sẽ được xử lý một cách sạch sẽ nhanh chóng chóng nhất mà không phải mất thêm bất kỳ loại phí nào nữa. Vậy vì sao chúng tôi làm được như vậy? Cùng tìm hiểu ngay nhé:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm nên các giải pháp được áp dụng để thông hút bể phốt luôn được tối ưu hết mức có thể.
  • Sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại nên tiết kiệm được chi phí nhân công một cách đáng kể.
  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nên sự hài lòng của khách hàng là khoảng lợi nhuận lớn nhất đối với chúng tôi.

Tham khảo dịch vụ thông tắc cống tại sóc sơn giá rẻ

gia-hut-ham-cau
Bảng giá hút bể phốt mới nhất hiện nay của Sài Gòn Xanh chỉ từ 100K

Tham khảo bảng giá chi tiết hút bể phốt mới nhất Sài Gòn Xanh tại đây

Những cam kết của dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn của công ty Sài Gòn Xanh

Khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn của công ty Sài Gòn Xanh, khách hàng sẽ được bên công ty cam kết thực hiện đầy đủ những điều sau:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên trực tiếp thi công là người đã có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên nên đảm bảo sai sót xảy ra là rất hiếm.
  • Cam kết hút sạch bể phốt 100%, không gây tình trạng nghẹt trở lại khi mới thông hút.
  • Chỉ sau 15 – 20 phút sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ lập tức có mặt tại địa điểm được chỉ định để phục vụ khách hàng.
  • Giá cả phải chăng, được công khai trên fanpage và website của công ty để khách hàng tiện theo dõi.
  • Khách hàng được miễn phí chi phí kiểm tra, khảo sát tình trạng bể phốt.
  • Công ty có chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Hoạt động 24/7 ngay ở những dịp lễ, tết hay tối muôn.
hut-be-phot-tai-soc-son
Hút bể phốt tại Sóc Sơn giá rẻ cùng Sài Gòn Xanh

Chiêu trò hút bể phốt tại Sóc Sơn lừa đảo mà khách hàng cần phải lưu ý

Có lẽ khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn, ngoài chất lượng giá, cả thì còn một điều bạn nên lưu tâm nữa đó chính là các thủ đoạn lừa đảo của các nhà cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Ngày nay các thủ đoạn lừa đảo này càng tinh vi và xảy ra một cách trắng trợn. Chính vì thế, để giúp bạn tránh gặp phải những tình huống khó xử như thế này, chúng tôi xin được nêu ra một số chiêu trò lừa đảo tiêu biểu để bạn có thể đề phòng nhé: 

Báo gian dối khối lượng chất thải được hút.

Có thể nói đây là chiêu trò hay gặp nhất khi khách hàng lựa chọn phải đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn kém chất lượng. Các công ty này thường lấy lý do rằng khi gặp môi trường không khí bên ngoài, các chất thải thường nở ra làm tăng khối lượng của chất thải. Có thể lý do này đúng, nhưng các chất thải thường sẽ không trương nở ra quá nhiều khi gặp không khí, nên nếu bên đơn vị cung cấp dịch vụ báo với bạn khối lượng chất thải tăng lên gấp đôi hay gấp ba so với ban đầu thì có lẽ bạn đang bị lừa đấy.

Bể phốt được hút qua loa

Khi thực hiện thi công, đội ngũ nhân viên làm việc hời hợt, bể phốt được hút một cách qua loa, không đảm bảo chất lượng như đã cam kết lúc đầu. Thì có lẽ đơn vị này đã nhận rất nhiều công trình một lúc nên xảy ra tình trạng làm cho có, làm chạy đua với thời gian để đi nơi khác. Để tránh gặp phải trường hợp này, bạn nên chọn một công ty có tên tuổi, địa chỉ, phương thức liên hệ rõ ràng, nên xem những đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty rồi mới đưa ra quyết định có nên lựa chọn công ty đó hay không.

doi-ngu-nhan-vien-chuyen-nghiep
Chọn những đơn vị có địa chỉ uy tín như Sài Gòn Xanh để tránh bị lừa

Dùng chiêu giảm giá để lừa đảo

Đánh vào tâm lý ưa chuộng các chương trình giảm giá hay khuyến mãi. Các công ty lừa đảo thường chơi chiêu trò giảm giá cực sốc 20 đến 30% nhưng thực chất giá gốc của các dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn của các công ty này thường bị “thổi phồng” lên so với giá thị trường từ 2 đến 3 lần. Vì vậy, nếu không thật sự tỉnh táo thì khách hàng dễ bị lừa bởi những công ty lừa đảo.

Để sở hữu được một dịch vụ chất lượng và không phải sợ gặp phải các công ty lừa đảo thì công ty Sài Gòn Xanh quả thực là một sự lựa chọn phù hợp với bạn. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ chi nhánh văn phòng hút bể phốt tại Sóc Sơn

Xã Đức Hòa, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0989.333.230 – 0903.501.986

Website: https://huthamcau365.com/ 

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.