Hút bể phốt là nhu cầu tất yếu bởi bể phốt dù có dung tích lớn đến đâu thì sau thời gian dài sử dụng cũng sẽ bị đầy. Bởi vậy dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Oai của công ty Sài Gòn Xanh chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Chỉ từ 150.000 đồng, quý khách hàng có thể sử dụng được dịch vụ với chất lượng vượt trội từ chúng tôi.

Có nên hút bể phốt định kỳ không?

Hầu hết các khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Oai của chúng tôi khi được hỏi có thường xuyên hút bể phốt định kỳ không. Hơn 80% khách hàng đều trả lời là “không”. Khách hàng chỉ tìm đến chúng tôi khi bể phốt đang trong tình trạng bị nghẹt hay bị tràn rất nặng. Thói quen này thực sự không tốt bởi lẽ khi bể phốt đã bị nghẹt một cách nghiêm trọng thì việc xử lý chúng sẽ khó khăn hơn rất nhiều, mất nhiều thời gian cũng như chi phí hơn. Vì vậy lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là nên hút bể phốt định kỳ để có thể biết được liệu bể phốt nhà bạn liệu có đang hoạt động bình thường hay không, tối ưu hóa chi phí và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

loi-ich-cua-hut-ham-cau-dinh-ky
Hút bể phốt định kỳ giúp cuộc sống gia đình bạn trở lên tốt hơn

Hút bể phốt định kỳ sẽ giúp gia đình bạn tránh được việc tắc cống thường xuyên hơn. Và loại bỏ những mùi hôi khó chịu do quá trình đầy bể phốt gây ra. Từ đó vừa bảo vệ sức khỏe gia đình bạn cũng như giúp bạn tiết kiệm hơn khi không phải gọi đến dịch vụ thông tắc cống.

Tham khảo dịch vụ Thông tắc cống tại Thanh Oai

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Oai uy tín, giá rẻ mà bạn nên biết

Khi nhắc đến các dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Oai uy tín với giá cả phải Chăng mà không nhắc đến Sài Gòn Xanh thì thật là thiếu sót. Với sứ mệnh mang đến một môi trường sống ngày càng xanh – sạch – đẹp hơn, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng cải tiến và phát triển để mỗi dịch vụ mang đến cho khách hàng là tốt nhất.

hut-be-phot-sai-gon-xanh-phuc-vu-24h
Hút bể phốt Sài gòn Xanh phục vụ 24/24h, uy tín chuyên nghiệp số 1

Là người làm dịch vụ, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ sự tin tưởng của khách hàng quan trọng như thế nào đối với sự phát triển của công ty. Vì vậy chúng tôi luôn đặt uy tín công ty lên hàng đầu, luôn chú ý cải tiến máy móc trang thiết bị cũng như trình độ của đội ngũ nhân viên để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, để mỗi khách hàng đều có được sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Với chúng tôi, tất cả khách hàng đều bình đẳng, đều có quyền nhận được sự phục vụ tốt nhất của chúng tôi nên công ty Sài Gòn Xanh luôn chủ trương thiết lập một mức giá hợp lý nhất có thể để mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Oai.

Tiêu chí hoạt động của dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Oai của công ty Sài Gòn Xanh

Việc đưa ra được những tiêu chí hoạt động cụ thể là vô cùng cần thiết bởi nó định hướng được mục tiêu phát triển của công ty cũng như tránh những sai sót trong quá trình hoạt động. Để phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Oai của công ty Sài Gòn Xanh chúng tôi, bạn hãy tham khảo những tiêu chí hoạt động của công ty dưới đây nhé:

hut-be-phot-tai-thanh-oai
Hút bể phốt tại Thanh Oai giá rẻ Bảo hành 60 tháng Sài Gòn Xanh
 • Nhân viên luôn phải có thái độ niềm nở, phục vụ khách hàng một cách tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng cần.
 • Luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để có thể khắc phục những sai sót trong quá trình hoạt động.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi kể cả đêm muôn hay lễ tết.
 • Có mặt nhanh chóng sau khi được yêu cầu, không để khách hàng đợi lâu.
 • Đảm bảo xử lý tình trạng nghẹt hay tràn bể phốt một cách triệt để nhanh chóng.
 • Không đục phá gây ảnh hưởng đến cấu trúc công trình.
 • Không gây mùi hôi khó chịu hay bụi bẩn khi thông hút bể phốt.
 • Giá cả phải chăng.
 • Luôn trung thực trong báo giá cũng như khai báo khối lượng chất thải được hút ra.
 • Có chế độ bảo hành 60 tháng, giải quyết miễn phí những sự cố phát sinh sau khi hút bể phốt.

Vì sao dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Oai của công ty Sài Gòn Xanh lại có giá cả phải chăng?

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Oai có giá thành luôn cạnh tranh so với các đơn vị khác như vào những yếu tố bên dưới đây.

 • Các máy móc dùng để hút bể phốt vô cùng hiện đại và hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài nên có công suất vượt trội. Do đó tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho nhân công.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có tay nghề cao, nhanh nhạy trong xử lý tình huống nên thời gian thông hút bể phốt được giảm đi đáng kể.
 • Các phương pháp hút bể phốt được tối ưu hết mức có thể nên tiết kiệm được chi phí.
 • Phương châm hoạt động của Sài gòn Xanh lấy chữ tín làm gốc vì vậy luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết làm đúng giá, không vẽ vời.

Bảng giá hút bể phốt tại Thanh Oai hiện nay

Bảng giá hút bể phốt của Sài Gòn Xanh về cơ bản được chia làm 2 cách tính đó là dựa vào khối lượng chất thải và kích thước loại xe hút. Dưới đây là bảng giá được niêm yết của dịch vụ hút bể phốt của công ty Sài Gòn Xanh:

 • Giá tính theo khối lượng chất thải
⭐Khối lượng chất thải✔️Đơn giá
⭐Từ 1 – 5 khối ✔️350.000 đồng
⭐Từ 5 – 20 khối ✔️300.000 đồng
⭐Từ 20 – 50 khối ✔️250.000 đồng
⭐Từ 50 – 100 khối ✔️150.000 đồng
⭐Trên 100 khối ✔️100.000 đồng
 • Giá tính theo kích thước xe
⭐Dựa vào loại xe hút bể phốt✔️Đơn giá hút bể phốt
⭐Xe hút bể phốt 1 khối✔️350.000 đồng
⭐Xe hút bể phốt 3 khối✔️800.000 đồng
⭐Xe hút bể phốt 5 khối✔️1.200.000 đồng
⭐Xe hút bể phốt 8 khối✔️1.800.000 đồng
⭐Xe hút bể phốt 10 khối✔️2.000.000 đồng

Để sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Oai của công ty Sài Gòn Xanh, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 0989.333.230 hoặc qua Website: https://huthamcau365.com/ để nhận được sự phục vụ nhanh chóng nhất. Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quý khách.

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.