Hiện nay tình trạng nghẹt hầm cầu ngày càng xảy ra thường xuyên hơn trên địa bàn huyện Phú Giáo do nhu cầu xả thải của con người tăng lên một cách nhanh chóng và thói quen không thông hút hầm cầu định kỳ của người dân. Chính vì thế công ty Sài Gòn Xanh đã không ngừng cải tiến dịch vụ hút hầm cầu Phú Giáo của mình nhằm có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách nhanh và kịp thời nhất.

Sự cần thiết hút hầm cầu Phú Giáo định kỳ?

Hầu hết những khách hàng khi tìm đến dịch vụ hút hầm cầu Phú Giáo đều trong tình trạng hầm cầu bị nghẹt nghiêm trọng và rất ít khách tìm đến để hút hầm cầu định kỳ. Đây là một thói quen cực kỳ không tốt. Bởi lẽ nếu hầm cầu được sử dụng lâu năm mà không được thông hút sẽ để lại những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng:

Tham khảo dịch vụ Thông cống nghẹt Phú Giáo

 • Hầm cầu bị đầy gây ra tình trạng tràn, nghẹt hầm cầu gây ảnh hưởng đến các bộ phận xử lý chất thải.
 • Gây ra các mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.
 • Các chất thải không phân hủy được bị tích tụ lâu ngày có thể sinh ra các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe của con người.
 • Khi xảy ra tình trạng nghẹt hầm cầu thì việc xử lý sẽ rất phức tạp và tốn rất nhiều chi phí.

Vì vậy việc hút hầm cầu định kỳ là cực kỳ cần thiết, đây được xem là phương pháp hữu hiệu nhất để ngăn chặn tình trạng nghẹt hầm cầu. Đảm bảo đời sống sinh hoạt của gia đình bạn không bị gián đoạn.

Hút hầm cầu định kỳ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn

Tham khảo dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một giá rẻ

Chu kỳ hút hầm cầu Phú Giáo bao lâu là hợp lý

Không phải ai cũng biết được khi nào là thời điểm thích hợp nhất để hút hầm cầu định kỳ. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này nhé:

 • Đối với hầm cầu hộ gia đình: Thường những loại hầm cầu này sẽ được thiết kế với dung tích nhỏ nên thời gian thích hợp nhất để hút hầm cầu định kỳ là 2 -3 năm.
 • Đối với hầm cầu khu tập thể: Do nhu cầu xả thải của các khu tập thể thường rất lớn nên mỗi năm nên hút hầm cầu một lần để đảm bảo các hầm cầu vẫn hoạt động bình thường.
 • Đối với hầm cầu của các nhà hàng, khách sạn: Thường những hầm cầu của những nơi này được xây dựng thương những kỹ thuật hiện đại nên có hệ thống thoát nước và chức năng phân hủy chất thải tốt. Vì vậy thời điểm thích hợp nhất để hút hầm cầu định kỳ là 3 năm 1 lần.
 • Hầm cầu của các khu công nghiệp: Đây là nơi chứa những chất thải khó phân hủy và lượng chất thải rất lớn nên cứ 6 tháng đến 1 năm thì nên hút hầm cầu định kỳ một lần.

Hút hầm cầu Phú Giáo của công ty Sài Gòn Xanh – sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Hiện tại dịch vụ hút hầm cầu Phú Giáo của công ty Sài Gòn Xanh đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng bởi chất lượng và sự uy tín của công ty. Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng một môi trường sống ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn, công ty chúng tôi đã không ngừng cố gắn phát triển để mỗi dịch vụ mà công ty Sài Gòn Xanh mang lại cho khách hàng đều có chất lượng tốt nhất. Sài Gòn Xanh đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

hut-ham-cau-phu-giao
Hút hầm cầu Phú Giáo giá rẻ, uy tín số 1 Sài gòn Xanh

Không ngừng nâng cấp trang thiết bị

Dịch vụ hút hầm cầu Phú Giáo của công ty chúng tôi luôn lựa chọn những trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho quá trình thi công. Luôn cải tiến những máy móc đã cũ và trang bị những máy móc mới để có thể mang lại hiệu quả vượt trội.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Hơn ai hết chúng tôi biết được tay nghề đội ngũ nhân viên ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thi công nên chúng tôi luôn chú trọng trong đào tạo nhân viên một cách bài bản, khiến họ thành thạo nghề trước khi trực tiếp phục vụ khách hàng nhằm mang lại những công trình có chất lượng tốt nhất.

Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với phương châm “ mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Phú Giáo đều phải có được sự hài lòng cao nhất” thế nên yêu cầu của chúng tôi về thái độ phục vụ của nhân viên rất cao. Nhân viên luôn phải có thái độ niềm nở khi tư vấn cho khách hàng. Luôn đặt trách nhiệm công việc lên hàng đầu, phải phục vụ khách hàng một cách tận tụy chu đáo nhất. Chính vì vậy nhân viên của Sài Gòn Xanh luôn được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ hàng năm nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất.

doi-ngu-nhan-vien-chuyen-nghiep
Đội ngũ nhân viên Sài gòn xanh kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Phú Giáo

Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Phú Giáo của công ty Sài Gòn Xanh, khách hàng sẽ có được những lợi ích sau đây:

 • Khách hàng được phục vụ nhanh chóng giúp cuộc sống sinh hoạt thường ngày của bạn không bị ảnh hưởng nhiều.
 • Giải quyết triệt để tình trạng nghẹt hầm cầu, không gây tình trạng nghẹt tái đi tái lại sau khi thông hút.
 • Xử lý được các mùi hôi khó chịu do việc nghẹt hầm cầu gây ra.
 • Giá cả cực kỳ hợp lý nên bất cứ khách hàng nào cũng đều có thể sử dụng được.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại không đục phá nên đảm bảo được tính thẩm mỹ của công trình.
 • Có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng, sẽ được hút lại miễn phí nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào.
 • Có chế độ khuyến mãi cực hấp dẫn cho khách hàng.

Mong rằng dịch vụ hút hầm cầu Phú Giáo của công ty Sài Gòn Xanh chúng tôi có thể giúp quý khách hàng giải quyết những nỗi lo về nghẹt bể phốt. Hãy đến với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ một cách kịp thời và nhanh chóng nhất bạn nhé. 

Địa chỉ Liên Hệ Môi Trường Sài Gòn xanh tại huyện Phú Giáo

Địa chỉ: Thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, Bình Dương

Hotline: 0989.333.230 – 0903.503.1986

Website: https://huthamcau365.com/

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.