Hút hầm cầu Quận 1 chất lượng là vấn đề mà người dân tại địa bàn này rất quan tâm. Một dịch vụ mang lại hiệu quả cao kèm theo báo giá ưu đãi là tiêu chí quan trọng nhất khi khách hàng lựa chọn. Vậy đâu là dịch vụ có thể đảm bảo được những yếu tố này cùng tìm hiểu xem.

Hút hầm cầu Quận 1 những vấn đề bạn cần lưu ý

Quận 1 là một địa bàn có có sự tập trung đông dân cư và đa dạng về các công trình xây dựng nhà ở. Kéo theo đó, những yếu tố liên quan tới thiết kế hầm cầu cũng có sự phức tạp của nó. Chính sự đa dạng này, bắt buộc Quận 1 phải có rất nhiều dịch vụ chuyên nghiệp tốt mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cũng vì thế mà có nhiều sự lựa chọn hơn cho giải pháp hút hầm cầu nhà mình. 

quang-cao-gia-re-thong-tac-bon-cau-binh-duong
Những quảng cáo trôi nổi như thế này khách hàng cần hết sức chú ý

Tuy vậy, hiện nay không thực sự có nhiều đơn vị đáp ứng được những yêu cầu phức tạp từ việc hút hầm cầu tại Quận 1. Rất nhiều công ty mang đến những lời quảng cáo hấp dẫn về dịch vụ và giá cả. Tuy nhiên, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, hút hầm cầu kém chất lượng làm khách hàng thất vọng. 

Nếu như lựa chọn một sản phẩm không tốt bạn sẽ gặp không ít phiền toái và khó chịu trong việc sinh hoạt hàng ngày. Thêm vào đó là sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình và những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng. 

Hút hầm cầu Quận 1 – Sài Gòn Xanh những ưu điểm vượt trội

Sài Gòn Xanh tự tin mang đến những dịch vụ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất từ thị trường. Ngoài dịch vụ hút hầm cầu công ty còn có những gói dịch vụ khác được khách hàng đánh giá cao. 

Sửa chữa hầm cầu tại Quận 1: Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng như: Rút hầm cầu, hút, nạo vét, thông cống nghẹt hầm cầu. Thực hiện đào hầm cầu, bể phốt để nâng cấp, cải tạo các loại hầm cầu cũ tại địa bàn Quận 1  

dich-vu-hut-ham-cau-quan-1
Các dịch vụ chất lượng của Sài Gòn Xanh
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh của công ty bệnh viện trường học học nhà ở tập thể.
 • Tiến hành lắp đặt theo yêu cầu hệ thống thoát nước, bồn cầu, lavabo, sàn rửa chén 
 • Lắp đặt hệ thống thoát nước thải tại căn hộ, chung cư, khách sạn…
 • Thi công chống thấm trần nhà 
 • Thông tắc cống toilet sàn của gia đình 
 • Áp dụng gói bảo trì hệ thống nước cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, văn phòng…

Tham khảo thêm dịch vụ ” Hút hầm cầu Quận 2 giá rẻ, uy tìn nhiều người dùng nhất

Báo giá hút hầm cầu Quận 1 của Sài Gòn Xanh luôn ‘đính kèm’ ưu đãi hấp dẫn

Trước khi hút hầm cầu Quận 1, nhân viên của Sài Gòn Xanh sẽ tiến hành khảo sát bể phốt tại gia đình khách hàng. Tùy thuộc vào các thiết bị và loại xe hút hầm cầu mà Sài Gòn Xanh sẽ có những đơn giá phù hợp, cụ thể theo từng khối như sau:

Các loại xe phục vụ hút hầm cầu Quận 1

Dựa trên lượng chất thải hút ra, đơn vị tính theo khối Quý khách có thể tham khảo cách tính như bên dưới,

✔️Xe thông hútMức giá
🚛 Xe 1 khối350.000 đồng
🚛 Xe 3 khối800.000 đồng
🚛 Xe 5 khối1.200.000 đồng
🚛 Xe 8 khối1.800.000 đồng
🚛 Xe 10 khối2.000.000 đồng

Cách tính giá theo khối khi hút hầm cầu Quận 1 

Đơn giá thi công theo 1 khối thông thường từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng. Tùy thuộc theo số lượng khối hút hầm cầu mà chúng tôi áp dụng các chương trình khuyến mãi khác nhau. Đặc biết đối với những đơn vị có nhu cầu hút với số lượng trên 50 khối, chúng tôi sẽ giảm 10% trên tổng hóa đơn của khách hàng.

✔️Khối lượng chất thảiMức giá
🚛1 khối – 5 khối350.000 đồng
🚛 5 khối – 20 khối300.000 đồng
🚛 20 khối – 50 khối250.000 đồng
🚛 50 khối – 100 khối150.000 đồng
🚛 >100 khối100.000 đồng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quận 1 của Sài Gòn Xanh

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Sài Gòn Xanh có nhiều ưu điểm so với các đơn vị khác.

Dịch vụ tốt chất lượng cao

Sài Gòn Xanh luôn cố gắng tìm hiểu những loại thiết bị tối tân nhất từ thị trường nước ngoài như Hàn Quốc Nhật Bản. Các loại xe bể phốt cũng được chúng tôi quan tâm và đánh giá gắt gao về chất lượng. 

hut-ham-cau-quan-1
Hút hầm cầu Quận 1 với dịch vụ uy tín số 1 của Sài Gòn Xanh

Quy trình hút hầm cầu Quận 1 của công ty cũng được đánh giá cao. Nhanh gọn lẹ và hiệu quả chính là phương châm của Sài Gòn Xanh. Thêm vào đó chúng tôi tiết giảm thủ tục rườm rà. Từ đó rút ngắn tối đa thời gian xử lý hầm cầu của gia đình và Quý đơn vị. 

Để đảm bảo hiệu quả cao trong hút hầm cầu tại Quận 1 chúng tôi luôn cử một đội ngũ nhân viên tinh nghệ nhất đến địa bàn. Họ chắc chắn là những người nắm rõ và thông thạo đặc điểm của các loại hầm cầu của Quận 1. 

Nếu là những khúc mắc nhỏ dễ xử lý nhân viên sẽ tư vấn cho bạn cách giải quyết. Nếu sau khi xem các tình hình thấy hầm cầu nhà bạn gặp vấn đề lớn nhân viên sẽ báo lại với công ty. Sau khi đã thống nhất được phương pháp thực hiện Sài Gòn Xanh sẽ cử đội ngũ kỹ thuật và xe chuyên dụng tới địa chỉ của bạn.

Sài Gòn Xanh đơn vị hút hầm cầu có tính chuyên nghiệp cao

Tính chuyên nghiệp của Sài Gòn Xanh thể hiện ở những điểm sau:

Tham khảo thêm dịch vụ ” Thông cống nghẹt Quận 1 nhanh chóng với giá 99K “

 • Giá cả phù hợp và ổn định dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào 
 • Xử lý yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất có thể.
 • Hiệu quả công việc được giải quyết triệt để chuyên nghiệp từ A đến Z 
 • Chính sách bảo hành lâu năm, đảm bảo quyền lợi của khách hàng 
 • Công ty có đầy đủ giấy tờ hợp pháp mang đến niềm tin cho khách 

Bài viết vừa mang đến cho bạn những thông tin về dịch vụ hút hầm cầu Quận 1. Bạn hoàn toàn có cơ sở để trải nghiệm nhiều dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên một mức giá hợp lý ưu đãi sau bảo hành lâu là điều chỉ có duy nhất ở Sài Gòn Xanh. 

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.