Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu xảy ra rất phổ biến ở nhiều gia đình, đặc biệt tại địa bàn Quận 7. Nếu như giải quyết không triệt để sẽ gây rất nhiều phiền toái. Chính vì vậy, hút hầm cầu Quận 7 là vấn đề đề cấp bách hiện nay. Vậy đâu là cách làm hiệu quả cho tình trạng trên?

Hút hầm cầu Quận 7 thực trạng hiện nay ra sao

Bạn hoàn toàn có thể tìm được một dịch vụ hút hầm cầu Quận 7. Tuy nhiên, căn cứ nào để có thể giúp bạn lựa chọn được một đơn vị đáng tin cậy là câu hỏi mà khách hàng muốn tìm câu trả lời.

Có rất nhiều địa chỉ mang đến những lời quảng cáo rất hấp dẫn kèm theo báo giá thu hút. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng rất nhiều khách hàng đã nhận ra chất lượng không như cam kết và phàn nàn về dịch vụ hút hầm cầu này. Hiện tượng tắc nghẽn trở lại đã gây rất nhiều phiền toái cho khách hàng. Thời gian bảo hành ngắn cũng là một yếu tố tạo ra sự thiệt hại cho người dân.

hut-ham-cau-quan-7-duoc-xu-ly-the-nao
Tình trạng sẽ được giải quyết bởi những người thợ có tay nghề

Bên cạnh đó lại có những công ty có báo giá cao ngất ngưởng. Họ liên tục tung ra những quảng cáo về các thiết bị máy móc hiện đại viện dẫn cho báo giá cao. Tuy nhiên nếu sử dụng những máy móc tốt nhưng không phù hợp với tình trạng tắc nghẽn của mình mình sẽ gây ra lãng phí. 

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 7 Sài Gòn Xanh mang lại điều gì

Hút hầm cầu Quận 7 có một chất lượng dịch vụ tốt bởi đây là một sản phẩm được triển khai bởi Sài Gòn Xanh. Tính đến nay công ty đã có mặt rộng khắp tại địa bàn Sài Gòn và những tỉnh lân cận. Với một mạng lưới rộng khắp như vậy, việc phục vụ nhu cầu khách hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp nhanh chóng. 

Tham khảo thêm dịch vụ ” Hút hầm cầu Quận 6 tiết kiệm nhất Tp. HCM

Báo giá hút hầm cầu Quận 7 Sài Gòn Xanh ưu đãi bảo hành lâu

Báo giá hút hầm cầu Quận 7 luôn nào nhu cầu tìm kiếm của nhiều gia đình. Đến với Sài Gòn Xanh bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi mang đến một báo giá phù hợp nhất với từng địa bàn. Sài Gòn Xanh cũng tự tin về báo giá của mình ít có sự biến động so với thị trường. Cụ thể báo giá của dịch vụ của Sài Gòn Xanh, Quý khách có thể tham khảo thông tin bên dưới.

 • Xe rút hầm cầu với dung tích 1 khối có giá: 3000.000 VNĐ
 • Xe rút hầm cầu với dung tích 3 khối có giá: 800.000 VNĐ
 • Xe rút hầm cầu với dung tích  4 khối có giá: 1.000.000 VNĐ
 • Xe rút hầm cầu nếu có dung tích 5 khối có giá: 1.200.000 VNĐ
 • Xe rút hầm cầu dung tích 6 khối có giá: 1.400.000 VNĐ
 • Xe rút hầm cầu với dung tích 8 khối có giá: 1.800.000 VNĐ

Dịch vụ rút hầm cầu ở Quận 7 được trang bị nhiều công cụ hiện đại

Sài Gòn Xanh luôn được trang bị các thiết bị hiện đại,  phương tiện xe hút hầm cầu Quận 7 tốt nhất để phục vụ Quý khách.

trang-thiet-bi-hut-ham-cau-quan-7-sai-gon-xanh
Trang thiết bị hiện đại của dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn Xanh

Sử dụng các loại xe rút hầm cầu chân không hiện đại

Hút hầm cầu chân không là một loại xe hiện đại nhất nhì tại Việt Nam hiện. Rất nhiều doanh nghiệp áp dụng loại xe này cho các công trình của mình. Ưu điểm của xe chính là khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất gây ngạt trong bể phốt. Xe loại bỏ các loại rác thải gây tắc nghẽn nhanh chóng.

Loại xe hút hầm cầu Quận 7 khối lượng lớn sẽ đáp ứng cho các đơn vị nhà xưởng. Xe có thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với những địa phương nằm bên trong các hẻm. 

Nhiều dịch vụ đi kèm chất lượng cao

 • Chuyên rút hầm cầu giá rẻ đảm bảo làm sạch chất thải dầu mỡ cũng như các chất thải công nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ đa dạng thông cống nghẹt chất lượng cao bằng máy lò xo hiện đại không đục phá.
 • Chuyên lắp đặt, sửa chữa các loại đường ống nước thải.
 • Thông nghẹt rất nhiều đường ống nước, sàn nhà, lavabo, bồn cầu…
 • Nhận làm theo yêu cầu hố ga, đường ống thoát nước… 
 • Tiến hành xây sửa hố ga, hầm cầu, đặt đường ống thoát nước.

Quy trình hút hầm cầu Quận 7 có sự chuyên nghiệp khoa học

Vì đặc thù địa bàn nên Sài Gòn Xanh áp dụng 2 quy trình khác nhau trong hút hầm cầu Quận 7:

 • Rút hầm cầu Sài Gòn Xanh không đục phá nền nhà
 • Rút hầm cầu Sài Gòn Xanh bằng chân không. 

=> Dù là quy trình nào Sài Gòn xanh cũng đảm bảo tiêu chí nhanh gọn lẹ. 

Sài Gòn Xanh đơn vị hút hầm cầu Quận 7 bạn có thể tin tưởng

Được thành lập với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng, công ty luôn không ngừng phấn đấu. Tất cả vì mục đích đảm bảo về chất lượng cho từng công trình vệ sinh. Với quá trình tích lũy kinh nghiệm lâu dài Sài Gòn Xanh luôn hoàn thiện từ từng khâu trong quá trình hút hầm cầu.

Tham khảo thêm dịch vụ ” Thông cống nghẹt Quận 7 dịch vụ tốt giá rẻ tại TPHCM “

hut-ham-cau-quan-7 gia-re
Quy trình khép kín, chuyên nghiệp, hiện đại
 • Sài Gòn Xanh chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên đảm bảo tiêu chuẩn. Họ luôn được nâng cao tay nghề thông qua những đợt tập huấn sát hạch. 
 • Sài Gòn Xanh luôn cố gắng truyền đạt những mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh cho nhân viên của mình. Qua đó, nhân viên cũng gắn bó hơn với công ty và tận tâm hơn với khách hàng. 

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu hiểu một số dịch vụ hút hầm cầu Quận 7. Có thể thấy Sài Gòn Xanh chính là địa chỉ bạn có thể tin tưởng để gửi gắm. Bạn có thể gọi điện đến Hotline 0989.333.230, nhân viên sẽ mang đến cho bạn những tư vấn rõ ràng dễ hiểu nhất 

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.