Để tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để xử lý trường hợp trên thì các bạn nên tìm tới một công ty hay đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu.Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên của công ty Sài Gòn Xanh – chắc chắn sẽ xử lý nhanh và hiệu quả nhất sự cố của gia đình bạn.

dich-vu-hut-ham-cau-tan-uyen
Dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên Sài Gòn Xanh

Cần hút hầm cầu Tân Uyên định kỳ bao lâu một lần?

Hầm cầu hay được gọi là hầm tự hoại hoặc bể phốt – nơi chứa chất thải của gia đình trong sinh hoạt hàng ngàng. Chất thải sẽ được chuyển dần từ dạng đặc sang dạng lỏng tại hầm cầu rồi theo đường ống thoát ra ngoài môi trường.

Tham khảo thêm dịch vụ ” Hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ cam kết đúng giá “

hut-ham-cau-dinh-ky-cho-nguoi-dan-tai-xa-tan-uyen
Hút Hầm cầu định kỳ cho người dân tại Tân Uyên

Hút hầm cầu hay được hiểu là rút hầm cầu – công việc sẽ sử dụng những dụng cụ, thiết bị và xe chuyên dụng để hút chất thải và rác từ hầm cầu lên và xử lý bằng công nghệ tiên tiến. Với phương pháp, hầm cầu sau khi hút sạch sẽ, không còn bị tắc nghẽn, giúp cho việc sinh hoạt trong gia đình được diễn ra bình thường.

Với những hầm cầu được xây đúng chuẩn theo thiết kế và khi sử dụng không xả những chất khó phân hủy xuống thì có thể sử dụng 20 năm mới cần đến dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên định kỳ. Thêm vào đó, diện tích hầm cầu gia đình của bạn nhỏ thì thời gian sử dụng chỉ khoảng 2-3 năm.

Trên thức tế, nhiều hầm cầu không được xây đúng thiết kế kèm theo những xả các chất thải rắn khó phân hủy xuống sẽ dễ dẫn tới hiện tượng đầy và tắc nghẽn hầm cầu. Vì vậy, để biết thời gian cần hút hầm cầu thì các bạn nên lưu ý một số trường hợp dưới đây.

  • Khi xả nước, bồn cầu thoát nước rất chậm hoặc không thoát nước được xuống dưới.
  • Môi hôi từ hầm cầu bốc lên ảnh hưởng nhất là nhà vệ sinh
  • Khi xả nước có dấu hiệu trào ngược trở lại bồn cầu hoặc ống cống.
  • Âm thanh lạ có thể xuất hiện ở hầm cầu nhiều ngày.

Hút hầm cầu Tân Uyên định kỳ tác dụng to lớn đối với gia đình bạn

Việc hút hầm cầu thường xuyên theo đúng định kỳ sẽ mang lại nhiều lợi ích và khiến cho sinh hoạt của gia đình không bị bất tiện.

hut-ham-cau-tan-uyen-thuong-xuyen-giup-ban-som-phat-hien-hu-hong
Hút hầm cầu Tân Uyên thường xuyên giúp bạn phát hiện sớm hư hỏng

Khi kiểm tra hầm cầu định kỳ, gia đình bạn có thể phát hiện sớm nếu hệ thống lọc bị hư hỏng. Việc sửa chữa sẽ được thực hiện sớm và đương nhiên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nếu có thể rút hầm cầu đúng định kỳ thì hệ thống xử lý chất thải của hầm cầu sẽ không bị áp lực từ lượng chất rắn cần xử lý quá lớn và có thể hoạt động lâu hơn.

Trong chất thải ở hầm cầu có thể là nguyên nhân của nhiều bệnh về da và đường tiêu hóa. Chính vì vậy, gia đình nên rút hầm cầu định kỳ để tránh tình trạng ô nhiễm nguồn nước và không khí giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Chú ý điều này khi chọn dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên

Hút hầm cầu là công việc mà bạn cần thuê những đơn vị xử lí uy tín và chất lượng để tránh những trường hợp không xử lý được tình trạng của hầm cầu mà còn khiến nó tồi tệ hơn. Chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý mà chắc chắn bạn cần biết khi muốn hút hầm cầu.

quy-khach-nen-lua-chon-don-vi-hut-ham-cau-uy-tin-tai-tan-uyen
Quý khách nên lưa chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín tại Tân Uyên

Tránh những quảng cáo hút hầm cầu giá rẻ bất thường.

Vì trong tất cả dịch vụ đều có mức giá quy định chung và sẽ chỉ có sự chênh lệch nhỏ giữa các đơn vị. Giá rẻ bất thường chính là chiêu trò câu khách của một số đơn vị kém chất lượng. Với mức giá quá rẻ chắc chắn sẽ đi kèm với chất lượng dịch vụ không tốt như quảng cáo.

Lựa chọn đơn vị, dịch vụ hút hầm cầu uy tín

Hãy xem những đánh giá của khách hàng trước đó để biết chất lượng thực sự của dịch vụ ở đơn vị đó để có lựa chọn tốt nhất. Bạn nên gọi điện trực tiếp lên công ty hay đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu để được tư vấn, đặt lịch hẹn khảo sát thực tế và hỏi về quy trình thực hiện hút hầm cầu.

Đơn vị hút hầm cầu Tân Uyên uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty và đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga… nhưng dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên của công ty Sài Gòn Xanh vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với hơn 10 năm hoạt động, đơn vị luôn đạt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Tham khảo thêm dịch vụ ” Thông cống nghẹt Tân Uyên giá rẻ bất ngờ “

hut-ham-cau-tan-uyen-gia-re
Sài Gòn Xanh địa chỉ Hút hầm cầu uy tín cho mọi gia đình

Dịch vụ Sài Gòn Xanh cung cấp tại Tân Uyên

Sài Gòn Xanh sẽ phục vụ đa dạng dịch vụ để đáp ứng được những yêu cầu cho khách hàng là hộ gia đình, công ty và xí nghiệp,…

Giá dịch vụ hút hầm của của Sài Gòn Xanh tại Tân Uyên hiện nay

Dựa trên lượng chất thải hút ra, đơn vị tính theo khối

✔️Khối lượng chất thảiMức giá
🚛1 khối – 5 khối350.000 đồng
🚛 5 khối – 20 khối300.000 đồng
🚛 20 khối – 50 khối250.000 đồng
🚛 50 khối – 100 khối150.000 đồng
🚛 >100 khối100.000 đồng

Tính dựa theo kích thước xe hút

✔️Xe thông hútMức giá
🚛 Xe 1 khối350.000 đồng
🚛 Xe 3 khối800.000 đồng
🚛 Xe 5 khối1.200.000 đồng
🚛 Xe 8 khối1.800.000 đồng
🚛 Xe 10 khối2.000.000 đồng

Dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên có quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Chúng tôi cam kết mức giá sử dụng dịch vụ hợp lý và rẻ hơn nhiều nhà cung cấp khác trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ an toàn, hiệu quả trong quá trình xử lý sửa chữa và khắc phục sự cố của khách hàng. Dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên có chế độ bảo hành theo quy định sau khi sửa chữa. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Ấp 3, Xã Lac An, Huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Ấp 7, Xã Tân Định, Huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0989.333.230 – 0903.50.1986

Email: cskh@moitruongsaigonxanh365.vn

Website: huthamcau365.com

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.