Hút hầm cầu là công việc đòi hỏi phải đúng kỹ thuật và đúng quy trình để duy trì sự ổn định của hệ thống hầm cầu. Hiện nay xuất hiện nhiều công trình kiến trúc khác nhau dẫn đến thiết kế hầm cầu trở nên đa dạng hơn. Vì thế khách hàng cần tìm hiểu rõ tình trạng của hầm cầu như cấu trúc, diện tích…. để tránh bị lừa đảo và chặt chém.

Tham khảo thêm dịch vụ ” Hút hầm cầu TPHCM thực hiện nhanh chóng, hiệu quả “

Những điều cần lưu ý trước khi hút hầm cầu

Muốn đạt được hiệu quả tối đa khi thực hiện hút hầm cầu cũng như giúp tiết kiệm thời gian, chi phí…, trước khi đăng ký dịch vụ hút hầm cầu bạn cần lưu ý những thông tin sau:

  • Bồn cầu của gia đình bạn gần đây có thường xuyên gặp những sự cố như: nước xuống hầm cầu chậm không thoát được nước, trào ngược nước hay không?
  • Bạn đã tiến hành xử lý hầm cầu bằng những phương pháp thủ công chưa?
  • Bạn đã biết chính xác thể tích hầm cầu gia đình mình chưa?
  • Vị trí của hầm hầm cầu, đường kính của ống thoát hầm cầu là bao nhiêu?
  • Nên ghi lại chính xác thời điểm hút hầm cầu lần gần nhất. 

Nếu câu trả lời là hầm cầu không xuống nước và bị trào ngược lên thì chắc chắn rằng hầm cầu nhà bạn đã rất lâu rồi chưa được hút. Lúc này bạn nên quyết định hút hầm cầu.

hut-ham-cau-chuyen-nghiep-cung-sai-gon-xanh
Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp cùng Sài Gòn Xanh

Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp của Sài Gòn Xanh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ  từ phía khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng qua đường dây nóng, email hoặc trên website. Bộ phận chăm sóc khách hàng có trách nhiệm tiếp nhận yêu cầu và chuyển thông tin cho ban điều hành trung tâm. Sau đó ban điều hành sẽ xử lý yêu cầu của khách hàng theo từng khu vực của thành phố.

Bước 2. Tiến hành khảo sát thực tế

Bộ phận quản lý dịch vụ hút hầm cầu sẽ đến nơi cần hút hầm cầu để khảo sát. Các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành quan sát, đo đạc để lựa chọn phương án tối ưu nhất. Phán đoán về tình trạng của hầm cầu, dò tìm vị trí hầm cầu, xác định hầm cầu có thể chứa bao nhiêu khối, phán đoán về khả năng vận chuyển chất thải với xe bồn, khoảng cách đảm bảo để có thể hút chất thải và vận chuyển chất thải,… Quá trình này tốn khoảng 20 phút kể từ khi nhân viên có mặt tại địa điểm.

Bước 3. Thực hiện hút hầm cầu

Sau khi các nhân viên kỹ thuật khảo sát, họ sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất để hút hầm cầu. Nếu bồn cầu bị tắc không phải do hầm cầu đầy, họ sẽ đưa ra những phương pháp để khách hàng tự khắc phục tại nhà. Còn nếu xác định hầm cầu bị đầy, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ với trạm yêu cầu xe chuyên dụng và các thiết bị có liên quan để tiến hành hút hầm cầu. Sau khi hút xong, các chất thải sẽ được mang đi tiêu hủy.

Bước 4. Bật chế độ Bảo hành 36 tháng

Tùy theo mức dịch vụ và chi phí để công ty dịch vụ hút hầm cầu có thời gian bảo hành thích hợp. Nếu trong thời gian bảo hành mà bồn cầu tiếp tục bị tắc, công ty họ sẽ đến sửa chữa và lắp đặt miễn phí.

dich-vu-hut-ham-cau-sai-gon-xanh
Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp của Sài Gòn Xanh

Cách hút hầm cầu đúng kỹ thuật

Xử lý hút hầm cầu hộ gia đình

Hầm cầu của hộ gia đình thường có thiết kế nhỏ từ 3- 5 khối nên việc hút hầm cầu định kỳ thường sẽ xảy ra thường xuyên với chu kỳ từ 2-3 năm. Bạn nên chọn xe hút hầm cầu từ 3m3 – 5m3 mới đảm bảo hút hầm cầu hết chất thải.

Tham khảo thêm dịch vụ ” Thông cống nghẹt bồn cầu tại Hồ Chí Minh giá tốt nhất “

Xử lý hút hầm cầu tại các khu nhà trọ

Đối với các khu nhà trọ thông thường hầm cầu sẽ được xử dụng chung với nhau nên thể tích hầm khá lớn. Kèm theo với đó là nhu cầu sử dụng hàng ngày cực kỳ tăng cao nên việc tiến hành hút hầm cầu định kỳ càng phải được chú ý hơn nữa. Thông thường sẽ là từ 1 đến 2 năm. Phù hợp khi sử dụng các loại xe hút có thể tích lớn từ 5 khối trở nên.

Cách hút hầm cầu tại chung cư, tòa nhà cao ốc

Đối với các khu chung cư, tòa nhà cao ốc Hầm cầu thường được thiết kế một cách chuyên nghiệp, hiện đại với thể tích hầm chứa cực lớn. Do vậy việc tắc nghẹt thường xuyên sẽ không bị xảy ra. Thông thường chỉ cần phải chú ý đến thời gian hút hầm cầu định kỳ là không vấn đề gì.Đối với các chung cư tòa nhà nếu sử dụng dịch vụ hút hầm cẩu của Sài Gòn Xanh sẽ được giảm giá ưu đãi cực lớn khi hút với số lượng lớn.

dich-vu-hut-ham-cau-khu-chung-cu
Dịch vụ hút hầm cầu khu chung cư Sài Gòn Xanh

Hút hầm cầu tại Các Khu Công Nghiệp

Do tại các khu công nghiệp số lượng công nhân lớn cùng với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày khá cao nên lượng chất thải hàng ngày cũng cực kỳ lớn. Khi đó sẽ cần những loại xe hút hầm cầu công suất cực lớn từ 15 đến 20 khối. Các công ty có nhu cầu hút hầm cầu tại khu công nghiệp nên lựa chọn những đơn vị uy tín lâu năm như Sài Gòn Xanh để được hưởng những ưu đãi lớn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các Dịch vụ của Sài gòn Xanh Quý khách có thể liên hệ theo Hotline: 0989.333.230 hoặc tham khảo thông tin tại Website của công ty: https://huthamcau365.com/

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.