Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu xảy ra rất phổ biến ở nhiều gia đình, đặc biệt tại địa bàn Quận 2. Nếu như giải quyết không triệt để sẽ gây rất nhiều phiền toái. Chính vì vậy, thông tắc cống nghẹt Quận 2 là vấn đề đề cấp bách hiện nay. Vậy đâu là cách làm hiệu quả cho tình trạng trên?

Một số cách làm thông cống nghẹt Quận 2 hiện nay

Khi xảy ra vấn đề tắc nghẹt bồn cầu, một số kinh nghiệm của dân gian cũng thường được áp dụng trong các trường hợp nghẹt đường ống không nghiêm trọng.

Những cách làm này dưới đây đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được để thông nghẹt cho gia đình. Tuy nhiên đối với những trường hợp nặng hơn bạn không thể áp dụng những phương pháp này. Khi đó bạn sẽ phải gọi đến nhà cung cấp dịch vụ Thông cống nghẹt Quận 2

Thông cống nghẹt bằng enzyme – Phương pháp hay dùng nhất khi Thông cống nghẹt Quận 2

Bạn cần ra cửa hàng mua những dung dịch có chứa enzyme. Đây là những chất có thể tham gia vào quá trình phân hủy chất thải hiệu quả 

Cách thực hiện: Cho dung dịch vào bồn cầu và để qua 1 đêm, sau đó cần xả lại bằng nước sạch cho đến khi hết tắc. Tuy nhiên, bạn cần chú ý trong quá trình sử dụng enzim không nên dùng bồn cầu.

xu-ly-thong-tac-cong-nghet-quan-2
Xử lý thông cống nghẹt tại nhà hiệu quả

Sử dụng các loại đá – Phương pháp đơn giản mà hiệu quả

Bạn có thể lấy đá trong tủ lạnh khoảng 2 ký. Nếu không có bạn có thể mua sau đó đổ trực tiếp số đá này vào bồn cầu trong vòng 15 phút. Bạn tiến hành xả nước nhiều lần cho đến khi bồn cầu đã hoạt động trở lại bình thường 

Sử dụng máy hút bụi công suất lớn thổi nghẹt đường ống

Với lực hút mạnh bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị này để làm thông tắc. Đầu tiên bạn lấy máy hút hút toàn bộ nước có trong bồn cầu.

  •  Luồn đường ống của máy qua họng bồn cầu và dùng khăn ướt để quấn quanh ống hút.
  •  Sau đó bị toàn bộ khoảng không còn lại ở họng của bể phốt. Bạn giữ phần khăn đã quấn quanh ống và đặt chặt vào họng của bể phốt. 
  • Tiến hành bật công tắc để máy hút tạo ra một lực hút làm hút bật rác ra ngoài. 

Đâu là dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2 hiệu quả

Thực trạng của thông cống nghẹt Quận 2 hiện nay

Bạn hoàn toàn có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2 một cách dễ dàng khi tra cứu trên google . Tuy nhiên căn cứ nào để có thể giúp bạn lựa chọn được một đơn vị đáng tin cậy là câu hỏi mà khách hàng muốn tìm câu trả lời.

Tham khảo thêm dịch vụ ” Thông cống nghẹt Quận 5 giá rẻ từ 99K “

Có những địa chỉ mang đến những lời quảng cáo rất hấp dẫn kèm theo báo giá thông cống nghẹt thu hút. Tuy nhiên sau một quá trình sử dụng rất nhiều khách hàng đã phàn nàn về dịch vụ thông cống này. Hiện tượng tắc nghẽn trở lại đã gây rất nhiều phiền toái. Thời gian bảo hành ngắn cũng là một yếu tố tạo ra sự thiệt hại cho người dân.

Bên cạnh đó lại có những công ty có báo giá cao ngất ngưởng. Họ liên tục tung ra những quảng cáo về các thiết bị máy móc hiện đại viện dẫn cho báo giá cao. Tuy nhiên nếu sử dụng những máy móc tốt nhưng không phù hợp với tình trạng tắc nghẽn của mình mình sẽ gây ra lãng phí. 

Sài Gòn Xanh đơn vị uy tín thông cống nghẹt Quận 2 bạn có thể tin tưởng

Được thành lập với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng, công ty luôn không ngừng phấn đấu. Tất cả vì mục đích đảm bảo về chất lượng cho từng công trình vệ sinh. Với quá trình tích lũy kinh nghiệm lâu dài Sài Gòn Xanh luôn hoàn thiện từ từng khâu trong quá trình thông cống nghẹt Quận 2.

dich-vu-thong-cong-nghet-quan-2-gia-re
Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2 giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp của Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên đảm bảo tiêu chuẩn. Họ luôn được nâng cao tay nghề thông qua những đợt tập huấn sát hạch. 

Sài Gòn Xanh luôn cố gắng truyền đạt những mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh cho nhân viên của mình. Qua đó, nhân viên cũng gắn bó hơn với công ty và tận tâm hơn với khách hàng.

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2 của Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh mang đến báo giá công khai về dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2. Với sự tiết giảm về chi phí nhân lực nguồn lực báo giá của công ty luôn đảm bảo cạnh tranh nhất tại thị trường Quận 2. Bảng giá của Sài Gòn Xanh sẽ có sự điều chỉnh tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu

Tham khảo thêm dịch vụ ” Hút hầm cầu Quận 2 giá rẻ, uy tín được nhiều người tin dùng “

✦ Tình trạng, mức độ tắc nghẽn bồn cầu toilet có nghiêm trọng hay không. Có cần phải xử lý hút hầm cầu trước khi thông nghẹt không.

✦ Vị trí tắc bồn cầu có nên sử dụng những thiết bị hiện đại. 

✦ Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu liệu có xảy ra sự cố nào liên quan đến đường ống.

✦ Công ty áp dụng các loại máy móc thiết bị nào để thông cống nghẹt.

✦ Số lượng nhân công không sử dụng để thông tắc bồn cầu có nhiều không.

✦ Số lượng nhân lực thi công nhiều hay ít.

Bài viết vừa cung cấp cho bạn những thông tin về thông cống nghẹt Quận 2. Có thể thấy có rất nhiều cách giúp bạn thông tắc bồn cầu tại gia đình và đơn vị của mình. Để đảm bảo chất lượng và không có sự phiền toái trong cuộc sống, hãy lựa chọn một dịch vụ tốt nhất. Sài Gòn Xanh chính là địa chỉ bạn hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin 

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.