Tình trạng tắc cống thường gây ra cho chúng ta rất nhiều sự khó chịu cùng bất lợi trong cuộc sống hằng ngày, một số người đã phải bỏ một số tiền lớn ra để sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình thế nhưng “căn bệnh” này vẫn cứ tiếp diễn và không chấm dứt được. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một dịch vụ thông cống với mức giá siêu yêu đãi nhưng chất lượng được đảm bảo, chỉ cần một lần là dứt điểm được tình trạng tắc cống nhà bạn và chỗ đó là Sài Gòn Xanh.

Đến với Sài Gòn Xanh cho dù là yêu cầu khó đến đâu vẫn có thể giải quyết được triệt để, hơn thế nữa với chi nhánh trải dài từ Bắc vô Nam cho nên những khách hàng hiện đang ở Ba Đình nếu gặp tình trạng tắc nghẽn cống hãy cứ liên hệ với chúng tôi. Với chi phí không đắt đỏ cho dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình, cùng với chất lượng dịch vụ được đảm bảo thì tại sao bạn không thử?

Tham khảo thêm dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình giá rẻ

thông tắc cống chuyên nghiệp cùng sài gòn xanh
Thông tắc cống chuyên nghiệp cùng sài gòn xanh

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình – Sài Gòn Xanh

Bên Sài Gòn Xanh luôn tự hào rằng mình có đủ những ưu điểm để khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải dành lời khen ngợi. Và một số ưu điểm mà bạn có thể nhận thấy thông qua việc sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình là:

 •  Phục vụ khách hàng 24/24h kể cả ngày lễ: Sài Gòn Xanh hiểu được sự khó chịu của bạn khi phải chịu đựng những mùi hôi thối, do ống cống bị tắc nghẽn gây ra. Do đó, chúng tôi đã đặt dịch vụ 24/24h để luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp: Với tiêu chí hàng đầu là “hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi” nên chúng tôi luôn tuyển chọn những nhân viên kỹ thuật có tay nghề lâu năm, lành nghề trong lĩnh vực thông cống. Sài Gòn Xanh xin cam kết sẽ xử lý được toàn bộ tình trạng tắc nghẽn cống và không để lại bất cứ mùi hôi nào cả.
 • Có chính sách bảo hành dài hạn: Hiện Công Ty TNHH Sài Gòn Xanh có nhiều chế độ bảo hành đối với dịch vụ thông cống cầu lên tới 3 năm, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, đặc biệt nếu trong thời gian bảo hành nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ sẽ được làm lại và không tính phí.
thông tắc cống tại ba đình
Dịch vụ thông tắc cống tại Sài Gòn Xanh với những ưu điểm vượt trội

Quy trình tiếp nhận thông tin dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình – Sài Gòn Xanh 

Trước khi sử dụng dịch vụ bên Sài Gòn Xanh, bạn sẽ phải đăng ký trước để chúng tôi có thể tiếp nhận được thông tin và sắp xếp lịch trình cho phù hợp. Sau đây là một vài quy trình của chúng tôi khi tiếp nhận và xử lý thông tắc cống tại Ba Đình cho khách hàng: 

Tham khảo dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ

 • Bước 1: Tiếp nhận được thông tin và yêu cầu của khách hàng qua hotline và zalo, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn về các gói dịch vụ phù với nhu cầu của từng người.
 • Bước 2: Bên phía công ty sẽ cử người tới khảo sát và báo giá. Nếu như khách hàng đồng ý với mức giá đó thì chúng tôi sẽ tiến hàng theo hợp đồng đã định từ trước.
 • Bước 3: Tiến hành thông tắc công bằng những đồ vật chuyên dụng sẽ được nhận viên có kỹ thuật tay nghề cao thực hiện.
 • Bước 4: Sau khi đã hoàn thành xong, khách hàng sẽ kiểm tra lại xem đường cống đã thông chưa. Nếu chưa thông thì nhân viên kỹ thuật làm lại hoàn toàn miễn phí.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ đánh giá về mức độ hài lòng dành cho nhân viên và chất lượng dịch vụ để chúng tôi có thể nâng cao được chất lượng dịch vụ hơn nữa.
 • Bước 6: Cuối cùng khi đã kiểm tra lại hết và không có bất cứ sự không hài lòng nào, khách hàng thanh toán theo đúng chi phí ban đầu đã thỏa thuận trong hợp hợp. Phía công ty xuất hóa đơn và đưa phiếu bảo hành.
thông tắc cống tại ba đình giá rẻ
Thông tắc cống tại ba đình giá rẻ chỉ từ 99k

Phản hồi của khách hàng dành cho dịch vụ bên Sài Gòn Xanh

Mọi khách hàng khi đã sử dụng qua dịch vụ bên Sài Gòn Xanh đều đánh giá 5 sao cùng với đó là những lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ tốt, thái độ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, mức giá hợp lý và nhiều gói dịch vụ đa dạng phù hợp yêu cầu của mỗi khách hàng. 

Chúng tôi lấy những lời khen đó làm động lực để bước tiến về trước và nâng cao trình độ chuyên môn của công ty, hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng. 

Thông tin liên hệ để thông tắc cống tại Ba Đình bên Sài Gòn Xanh

Qua những thông tin của chúng tôi chia sẻ, hy vọng mọi người có một cái nhìn rõ hơn về dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình. Để tìm hiểu kỹ hơn về Sài Gòn Xanh, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau đây: 

 • Địa chỉ: Hiện bên Sài Gòn Xanh có rất nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc vô Nam, mọi người có thể lên website để tìm được chi nhánh gần mình nhất để chúng tôi có thể hỗ trợ được bạn. 
 • CN TP. Hà Nội: 108 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Sài Gòn Xanh luôn giải quyết vấn đề thông tắc cống tại ba đình một cách triệt để nhất

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất.